Sơn Sàn, Sơn tự phẳng epoxy cho nhà xưởng, phòng sạch, Garage Ô Tô

Ứng dụng của Sơn epoxy trong thi công

Sơn epoxy được dùng để sơn lên những mặt sàn, mặt nền, bề mặt khác nhau. Mặt sàn sau khi được sơn sơn epoxy sẽ có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Chống mài mòn và hao hụt: Đối với các bề mặt như nhà xưởng thì với việc kéo các sản phẩm bằng các loại xe di chuyển thì một bề mặt không bị mài mòn là rất cần thiết để sử dụng lâu dài và độ hao hụt thấp.
  • Ma sát tốt: Để việc vận chuyển dễ dàng hơn cần có một bề mặt có ma sát tốt. Chống trơn trượt: Trong các nhà máy sản xuất đặc biệt là nhà máy chế biến thì không tránh khỏi việc nước lan ra bề mặt. Vì vậy cần có bề mặt chống trơn trượt để đảm bảo an toàn lao động cho công nhân.
  • Chống bám bụi bẩn: Những môi trường có nhiều bụi thường xuyên phải dọn dẹp, vệ sinh thì với sơn epoxy bạn có thể dễ dàng thực hiện việc làm sạch một cách dễ dàng hơn mà không hề tốn nhiều công sức
  • Dễ dàng tẩy rửa dễ dàng mà không bay màu: Được cấu tạo từ những phân tử đặc biệt có độ liên kết chặt chẽ giúp cho màu sắc không bị thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

Sơn epoxy là loại sơn có thể bám tốt lên hầu như các bề mặt nên sơn epoxy còn được ứng dụng sơn lên các bề mặt kim loại hoặc gỗ, sắt, gang, hợp kim, thép, nhôm, gỗ, nhựa.

 


 

Trả lời